Bạt che nắng ban công tự cuốn đẹp bảo hành 2 năm

0
1110

Ban công nhà bạn nằm đúng hướng của mặt trời khiến cho ánh nắng chiếu xiên vào trong nhà, chưa kể đến là mỗi khi mưa thì quần áo đều bị hắt ướt hết? Vậy có nghĩa là bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của những chiếc bạt che nắng ban công tự cuốn rồi đấy. Và địa chỉ tin cậy dành cho bạn đó chính là mái hiên đẹp Hòa Phát với thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm.

29

1. Thời gian bảo hành của sản phẩm có quan trọng?

Thời gian bảo hành của sản phẩm là một yếu tố quan trọng mỗi khi bạn đi mua bất cứ một sản phẩm gì chứ không chỉ nói tới bạt che ban công tự cuốn. Bởi thời gian bảo hành cũng chính là lời cam kết của nhà sản  xuất đối với người tiêu dùng đồng thời đó cũng là công cụ để người tiêu dùng đảm bảo quyền lợi của mình. Vì không ai dám cam kết là không bao giờ xảy ra sai sót hay có bất cứ lỗi kỹ thuật nào đối với sản phẩm của mình cho dù họ có uy tín và chất lượng đến mấy.

Khi mua sản phẩm bạt che nắng tự cuốn  tại cơ sở  mái hiên đẹp Hòa Phát bạn sẽ được cơ sở cung cấp thời gian bảo hành cho sản phẩm là 2 năm. Với thời gian bảo hành như vậy là khá dài cho thấy chất lượng của sản phẩm bạt tự cuốn này là vô cùng tốt, có thời gian sử dụng lâu bền và trong thời gian 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm mà sản phẩm của bạn có vấn đề gì về kỹ thuật, sản phẩm có lỗi chỗ nào thì bạn có thể liên hệ ngay với công ty để được sửa chữa, bảo hành nhanh chóng, kịp thời.

2. Ưu điểm của bạt che nắng ban công tự cuốn

  • Với chất liệu làm bạt che nắng ban công là chất liệu nhập khẩu có độ cản sáng, cản mưa là 100% nên mang tới cho sản phẩm công dụng chống nắng, chống nóng, chống mưa hiệu quả mà không bám bụi trên hai mặt khiến cho sản phẩm có độ mới lâu hơn, giữ được màu sắc tươi sáng lâu hơn mà không phải về sinh thường xuyên. Là sản phẩm được dùng phổ biến và rất phù hợp với các công trình là ban công chung cư, ban công nhà phố, quán ăn, nhà biệt thự, nhà ga, sân chơi, trường học , xưởng sản xuất…
  • Đối với các ban công có diện tích nhỏ hẹp thì bạt chống nắm tự cuốn của mái hiên đẹp Hòa Phát còn giúp che chở an toàn cho các thiết bị điện bên ngoài như máy giặt của bạn, bảo vệ các đồ đạc để ở phía ngoài cũng như bảo vệ an toàn cho các bé nhà mình.
  • Sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục của loại sản phẩm này giúp sản phẩm sử dụng một cách dễ dàng, nhẹ nhàng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Người sử dụng chỉ cần kéo, thả khi dùng chứ không sử dụng tay quay.
  • Bạt che giá rẻ của Hòa Phát còn rất đa dạng về màu sắc, linh động trong kích thước giúp chúng trở thành sản phẩm hoàn hảo của mọi gia đình trong việc tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Mái hiên đẹp hòa phát – địa chỉ đặt làm bạt che nắng ban công tự cuốn đẹp, uy tín của mọi nhà. Với thời hạn bảo hành lên tới 2 năm sẽ là lời cam kết tuyệt vời của công ty đến khách hàng tiêu dùng của mình đấy.

Bình luận sản phẩm Công Ty Mái Hiên Hòa Phát

bình luận