Công ty mái hiên di động đẹp mái kéo xếp tại quận 7 Tp.HCM

0
642

Bạn đang lo lắng về việc một số đồ đạc để ngoài trời sau một thời gian dài không sử dụng sẽ bị hỏng hóc? Bạn chưa có chỗ để cất xe để tránh mưa gió?… Đó là lúc mà bạn cần trang bị cho mình sản phẩm mái hiên di động Tphcm rồi đấy. Và mái hiên di động loại mái kéo xếp là sản phẩm được ưa chuộng và là sản phẩm chất lượng tốt của công ty mái hiên di động đẹp quận 7 Tp.HCM của Hòa Phát đấy.

1. Sản phẩm mái kéo xếp của Hòa Phát

Sản phẩm mái kéo xếp của công ty mái hiên di động Hòa Phát bên cạnh công dụng che nắng, che mưa thì chúng còn được dùng vào mục đích trang trí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mái kéo xếp di động được thiết kế và thêm vào các loại hoa văn đa dạng, màu sắc khác nhau mang đến sự lựa chọn dễ dàng hơn đối với người sử dụng dù là không gian gia định, quán café, nhà hàng hay quán nước.

Đây là một sản phẩm mái hiên di động Tphcm có tính linh động cao, cho phép người dùng có thể nới rộng ra, làm tăng diện tích khi trời mưa hay nắng và có thể dễ dàng thu lại khi thời tiết đẹp mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.

Mái kéo xếp Hòa Phát có thiết kế họa tiết độc đáo

Một ưu điểm nữa cần phải kể đến là mái kéo xếp có thể che được nhiều kích cỡ không gian khác nhau kể cả không gian rộng từ 15 đến 300m2. Với những sản phẩm có kích thước nhỏ thì người dùng có thể kéo ra, thu vào bằng tay thế nhưng với những sản phẩm có kích thước lớn hơn thì bạn sẽ không thể dùng tay nữa mà phải có thiết bị mô tơ để thực hiện công việc này.

2. Một số lưu ý giúp mái kéo xếp thêm bền đẹp

Là một đồ vật luôn luôn trong tình trạng phơi sương, phơi nắng, phơi gió nên dù làm bằng chất liệu nào thì mái hiên quận 7, mái kéo xếp cũng sẽ nhanh bị hư hại. Vì vậy bạn cần phải lưu ý một số điểm để giúp mái hiên của mình bền đẹp hơn như:

  • Đối với loại bạt có chất lượng tốt và khi mua có giá thành cao thì tốt nhất khi sử dụng bạn nên có thêm một lớp bạt thông thường có giá thành thấp hơn để che bên ngoài mái hiên di động Tphcm khi được thu lại và chưa dùng đến.
  • Khi lắp đặt sản phẩm thì cần tính toán chính xác độ nghiêng phù hợp để tránh những ảnh hưởng xấu do nước mưa đọng lại trên bạt mái.
  • Tìm kiếm cho mình một địa chỉ lắp đặt, thi công mái hiên đẹp như Hòa Phát để việc lắp đặt sản phẩm đạt độ chính xác cao, không trục trặc trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng tới chất lượng, cấu trúc và độ bền của mái.
  • Khi chọn mái kéo xếp để độ bền cao thì mái xếp cần có bạt tráng 2 lớp, thanh ngang được làm từ inox để mang lại độ bền cao hơn, thời gian sử dụng dài hơn.
  • Bạn cần phải dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại bạt thích hợp nhất, sử dụng hiệu quả nhất.

Bạn thấy đấy một trong những yếu tố làm nên tính bền của sản phẩm mái hiên di động Tphcm không chỉ là do chất lượng mà chúng còn do quá trình sử dụng, sự lựa chọn và bảo quản của người tiêu dùng nữa. Vậy nên bạn có thể tham khảo một vài lưu ý ở trên để có thể kéo dài tuổi thọ hơn cho những sản phẩm mái kéo xếp nói riêng và mái hiên di động quận 7 nói riêng.

Bình luận sản phẩm Công Ty Mái Hiên Hòa Phát

bình luận