Làm mái hiên di động mái bạt xếp tại quận Thủ Đức Tp.HCM

0
961

Các sản phẩm mái hiên di động Tphcm, mái bạt xếp ngày càng trở thành thị hiếu và được nhiều người, nhiều địa chỉ tin dùng. Và chắc hẳn các bạn cũng biết các sản phẩm ấy sẽ là chất lượng, sẽ là giá rẻ, sẽ là tuyệt vơi nhất nếu là sản phẩm của công ty mái hiên di động Hòa Phát Tp.HCM. Vậy thì ở Quận Thủ Đức có thể dễ dàng mua sản phẩm ấy của Hòa Phát không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể nhé.

1. Tìm hiểu về mái hiên di động

Tuy vẫn được biết đến là một sản phẩm với nhiều tiện ích và nhiều người sử dụng thế nhưng không phải ai cũng biết về cấu tạo và chất liệu của sản phẩm này.

  • Cấu tạo của mái hiên di động thủ đức: trên mỗi tấm bạt từ lớn hay nhỏ của mái đều có các thanh đỡ hay còn được gọi là thanh sáo làm từ chất liệu kim loại đặt nằm ngang, trên mỗi một thanh ngang ấy lại có từ 2 đến 3 bánh xe treo và được treo hết lên trên một sợi dây cáp hoặc thay thế bằng ray trượt nằm theo chiều dọc cùng với bộ phận dây tải làm nhiệm vụ kéo ra hay thu lại.
  • Cơ chế hoạt động của mái hiên di động Tphcm: khi cần sử dụng mái để che thì việc kéo các dây tải thanh sáo chạy dàn đều hết đường đi để căng tấm bạt ra. Và ngược lại khi không cần che nữa mà muốn thu gọn lại thì bạn chỉ cần kéo ngươc lại để các thanh sáo tự động xếp gọn lại nhất có thể. Thường chỉ còn bằng 1/9 chiều rộng của bạt khi đã căng ra.
  • Chất liệu làm mái hiên: bạt sử dụng làm mái có thể là loại được phủ 1 lớp hay cũng có thể phủ 2 lớp tùy theo nhu cầu của khách hàng, cũng có thể làm từ chất liệu là bạt canvas che mưa, chống nắng, nóng hiệu quả hơn hay cũng có thể là bạt lưới tráng nhựa với tính năng lấy sáng hiệu quả. Chất liệu đẻ làm thanh đỡ thì sẽ dùng nhôm với sản phẩm có kích thước nhỏ và sử dụng thép hoặc inox với sản phẩm có kích thước lớn hơn và trọng tải nặng hơn. Trong khi dây thép sử dụng với rất nhiều kích thước với nhau và sử dụng theo tỷ lệ thuận với trọng lượng của mái hiên. Còn bộ phận khung thì chất liệu chỉ có thể là thép hoặc hệ thống cột với sự chắc chắn cao, chịu lực tốt.

2. Tìm hiểu về mái bạt xếp tại quận Thủ Đức Tp.HCM

Cũng là một sản phẩm tiện lợi giống như mái hiên di động Tphcm khi sử dụng chúng thì việc biết về đặc điểm, cấu tạo của sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm.

  • Sản phẩm mái hiên đẹp này thường được cấu tạo bởi hợp kim đặc biệt với độ cứng cao, đảm bảo tính an toàn cho cho sản phẩm, đảm bảo chịu được sức mạnh của gió bão. Các thanh nhôm đã được trải qua quá trình xử lý ion hóa bề mặt nên không bám rêu mốc, vi sinh và không dễ khiến sản phẩm bị trầy xước. Dây kéo mái là các dây dù kéo loại chắc kết hợp với ròng rọc có tác dụng điều chỉnh hình dạng của mái. Sử dụng bánh xe di động trượt trên thanh chữ U dày 2 li, chạy có vòng bi trợ lực. Cuối cùng là phần mái lợp làm bằng simili chống tia cực tím mang đến không gian mát mẻ.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể hiểu hơn về cấu tạo của 2 sản phẩm mái hiên di động Tphcm và mái bạn xếp. Từ đó sẽ giúp bạn có những cách sử dụng hiệu quả hơn và lựa chọn hợp lý hơn khi mua sản phẩm mái hiên di động mái bạt xếp tại Quận Thủ Đức Tp.HCM.

 

Bình luận sản phẩm Công Ty Mái Hiên Hòa Phát

bình luận