Mái xếp đẹp quán cafe sang trọng đẹp Tp.HCM

0
689

Sản phẩm mái xếp đẹp sẽ làm cho không gian nhà hàng cũng như quán cafe sẽ đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Hơn nữa thời tiết thay đổi thất thường một chiếc mái xếp đẹp sẽ rất lý tưởng cho khách hàng khi đến với quán cafe của bạn. Những ông chủ bà chủ quán cafe luôn tìm cách để làm mới nhà hàng cũng như đối phó với tình hình thời tiết bằng việc trang bị những mái xếp đẹp cho nhà hàng. Với những công dụng của nó đem lại thì quả thật mái xếp di động hiện đang làm mây làm gió trên thị trường, bỏ xa những đối thủ xuất hiện trước  nó. Vậy hãy cùng tìm hiểu những điểm mới lạ của nó nhé!

Đặc điểm vượt trội của mái xếp đẹp quán cafe sang trọng đẹp Tp.HCM:

Mái xếp di động được nhiều cửa hàng, quán cafe đánh giá cao về những công dụng của nó. Không chỉ là một sản phẩm giúp che mưa che nắng rất tốt mà nó còn là sản phẩm giúp trang trí rất tiết kiệm mà lại sang trọng. So với các loại mái che khác thì mái xếp có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng phổ biến hơn, với kết cấu không quá nặng nề đem đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, dễ dàng hòa nhập cùng với không gian.

Xét về tính năng công dụng của nó bạn muốn che mưa, che nắng thì có thể kéo ra, nếu không cần thì có thể kéo vào, các thao tác chỉ trong vài phút. Hơn nữa mái xếp di động có thể di chuyển đi nơi khác một cách nhanh nhất.

Mái xếp đẹp còn là một sản phẩm rất tiện lợi, hãy cùng chúng tôi làm một phép so sánh để thấy được sự mới mẻ và khác biệt so với các sản phẩm khác nhé. Đối với một không gian quán cafe rộng khoảng 50m2 nếu bạn sử dụng sản phẩm che chắn như ô dù mỗi khi muốn sử dụng thì phải mất khoảng 3 phút để mở mỗi chiếc dù trong khi đó với một không gian như vậy thì cần sử dụng khoảng 15 chiếc ô tổng cộng mất 45 phút. Nhưng khi sử dụng mái xếp di động bạn chỉ cần 3 phút là có thể che mưa, che nắng cả không gian. Hơn nữa khi sử dụng ô dù sẽ chiếm mất nhiều diện tích, qua phép so sánh đơn giản như vậy bạn đã có cho mình lời khuyên nên sử dụng sản phẩm nào chưa?

Điều đáng nói ở đây đó là chi phí bỏ ra để mua 15 chiếc ô dù chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng một chiếc mái xếp như bình thường. Tuyệt vời hơn mái xếp được sử dụng ở mọi địa hình nó không làm cản chở việc che mưa che nắng của bạn. Còn một số sản phẩm khác cần phải có địa hình bằng phẳng thì mới có thể giúp chúng đứng vững được. Ngày nay thì mái xếp thường được sử dụng ở các nhà hàng, quán cafe trang trí tại các cửa sổ, sân vườn,…tạo thêm nhiều không gian riêng cho nhà hàng của bạn. Đây sẽ là một giải pháp giúp tăng lượng khách hàng và doanh thu lên rất nhiều.

Mái xếp đẹp cho quán cafe

Mái xếp đẹp ở đâu tốt nhất?

Đây là một câu hỏi khiến rất nhiều người lo lắng vì trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều sản phẩm mái xếp nhưng để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp mái xếp uy tín, chất lượng nhất cũng như chế độ bảo hành dài hạn thì quả thực không phải việc đơn giản.

Mái xếp Hòa Phát

 

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng đó thì hãy đến với mái hiên di động Hòa Phát chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để có được những cơ sở lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Cũng như sẽ giúp thi công lắp đặt để quý khách hàng có thể yên tâm nhất khi sử dụng.

Bình luận sản phẩm Công Ty Mái Hiên Hòa Phát

bình luận