Mái xếp sài gòn làm bạt xếp tại Tp.HCM uy tín

0
616

Không khó để bắt gặp các loại mái xếp, bạt xếp, mái che di động ngoài các đường phố, nó là một phần của các công trình không những để che mưa che nắng là còn làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình mà bạn đang thi công. Cùng với những đổi mới về công nghệ và khoa học giờ đây một sản phẩm thông minh như mái xếp, bạt xếp ra đời giúp giảm bớt sức lực bỏ ra.

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng về lắp đặt, thi công sửa chữa mái xếp, làm bạt xếp Mái hiên di động Hòa Phát ra đời với mục đích có thể đem đến những điều tuyệt vời nhất về mái xếp, bạt xếp. Chúng tôi cung cấp mái xếp Sài Gòn, làm bạt xếp tại TP. HCM uy tín từ rất lâu trên thị trường . Tại Sài Gòn thì Hòa Phát được xem như là một đơn vị cung cấp sản phẩm chủ yếu cho toàn khu vực và các tỉnh lân cận.

Bảo quản mái xếp, bạt xếp khi trời mưa như thế nào?

Sản phẩm nào cũng vậy thôi đều cần có cách sử dụng tốt để mang lại hiệu quả cao, độ bền cao. Mái xếp, bạt xếp cũng vậy vì là sản phẩm giúp che mưa che nắng nên thường xuyên chịu nhiều áp lực của thời tiết dễ bị hỏng, đặc biệt là ở những khu vực Sài Gòn, miền Trung. Theo thời gian thì việc bảo quản đồ đạc của bạt xếp cũng sẽ bị giảm và sẽ rách.

Sau những trận mưa lớn thời tiết thường âm u, vì vậy mọi người thường thu mái xếp vào khi nó chưa ráo nước với mục đích là làm sáng cho không gian của bạn. Nhưng điều đó lại là thói quen xấu vì khi vừa mưa xong trên mái hiên còn đọng rất nhiều nước, nếu thu vào như vậy sẽ làm cho nó bị ẩm ướt dẫn đến nấm mốc. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hiện tượng vải bạt bị mủn không còn khả năng che mưa che nắng được nữa. Vì vậy sau khi mưa bạn cần phải để cho khô ráo vải bạt sau đó mới thu vào để tăng tuổi thọ của mái xếp hơn.

Mái xếp Sài Gòn

Một lưu ý nữa là nên chú ý đến các loại cây trồng xung quanh nó tránh để các cành cây lớn đè lên và những dây leo bám lên sẽ làm cho mái che chịu một lực lớn khi trời mưa lại càng nặng sẽ rất dễ gãy khung. Hơn nữa khi bị cành cây đè lên sẽ làm cho vải bạt dễ bị rách, không bền. Cần phải kiểm tra kỹ bề mặt của mái che trước mỗi mùa mưa bão để có những biện pháp phòng tránh tốt nhất.

Cách chọn mái xếp bạt xếp rẻ, tốt:

Ngày nay mái xếp, bạt xếp không còn xa lạ gì với mọi người nữa ngày càng phổ biến hơn. Cùng với đó là cũng có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này vì vậy cần phải biết cách lựa chọn mái xếp, bạt xếp làm sao vừa tốt mà giá lại rẻ.

  • Khung nâng: nên chọn khung nâng được làm từ nhôm, thép cao cấp để tạo sự vững chắc và đảm bảo độ bền. Trong nhiều trường hợp địa hình không có chỗ buộc dây cần tạo một khung hỗ trợ để chắc chắn hơn.
  • Dây cáp: lựa chọn dây cáp có đường kích thích hợp với mái xếp, bạt xếp dao động khoảng 6mm. Chọn bạt che được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng che mưa che nắng và thấm nước tốt.
  • Nhà cung cấp: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn được một sản phẩm tốt. Có hiện tượng các nhà cung cấp đều giảm giá đồng loạt để thu hút khách hàng cùng với đó là làm giảm chất lượng của sản phẩm. Vì vậy cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp.

Bạt xếp uy tín chất lượng

Muốn lựa chọn được mái xếp Sài Gòn làm bạt xếp tại Tp.HCM uy tín hãy gọi tới hotline của chúng tôi để cảm nhận.

Bình luận sản phẩm Công Ty Mái Hiên Hòa Phát

bình luận